โครงการนักศึกษารวมใจส่งความสุขเป็นของขวัญปีใหม่ 2567 ในกิจกรรม ปรับภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย ภายใต้แนวคิด “เพราะมอเป็นของเรา”

ปรับภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดย แกนนำนักศึกษาจิตอาสา โครงการทุน 1 ตำบล 1 ทุน (พิษณุโลก-สุโขทัย) , โครงการทุนเรียนดีเพชรกาซะลอง และ กลุ่มนักศึกษา กยศ. จิตอาสา ร่วมกับ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี เชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรจิตอาสาร่วมกิจกรรมทำความสะอาดคูคลอง ระหว่างถนนมะฮอกกานี-ประตู 2 ส่งมอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2567 ภายใต้แนวคิด “เพราะมอเป็นของเรา” ในวันสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566

การแต่งกาย
บุคลากร : กางเกงขายาว/ เสื้อสีกรมท่า (สพง.)
นักศึกษา : กางเกงขายาว/ เสื้อสีดำ
รวมพลพร้อมกัน เวลา 08.30 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้าอาคารเวียงแก้ว (ส่วนทะเลแก้ว)