ทุน อบจ.พิษณุโลก ปีการศึกษา 2567

ด้วย องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ได้ดำเนินโครงการมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาและทุนเพื่อช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษาที่ยากจนและด้อยโอกาสทางการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ให้ผู้ด้อยโอกาสได้รับการศึกษาอย่างมีคุณภาพ พร้อมการยกระดับการศึกษาให้กับประชาชนในพื้นที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ให้มีประสิทธิภาพ

ในการนี้ เพื่อเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา จึงขอประชาสัมพันธ์รายละเอียดการรับทุนการศึกษาดังกล่าว โดยผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครและยื่นเอกสารด้วยตนเอง หรือ ทางไปรษณีย์ไทย ไปยังสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มกราคม 2567

ดาวน์โหลดเอกสาร

สอบถามเพิ่มเติม : งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา โทร.055-267000 ต่อ 9622 Facebook : SAS PSRU