รับสมัครทุนมูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ประจำปี 2567

มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล เปิดรับสมัครนักศึกษาขอรับทุนการศึกษา ประจำปี 2567 (ประเภททุนรายใหม่และทุนต่อเนื่อง) แก่ผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีความประพฤติเรียบร้อย มีผลการเรียนเฉลี่ยตั้งแต่ 1.50 ขึ้นไป ไม่เป็นผู้กู้ยืม กยศ./กรอ. และมีคุณสมบัติอื่นตามที่มูลนิธิกำหนด ทุนละ 15,000 บาท ต่อปี

นักศึกษาที่สนใจขอรับทุนสามารถยื่นใบสมัครได้ 2 แบบ (เลือกแบบใดแบบหนึ่งเท่านั้น) ได้แก่

1. แบบเอกสารดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.tiscofoundation.org/thai/download.html เมื่อนักศึกษาดำเนินการเรียบร้อยแล้ว ส่งใบสมัครและเอกสารประกอบให้ งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ภายในวันที่ 20 มกราคม 2567
  2. สมัครรับทุนออนไลน์ที่ http://www.scholarship.tiscofoundation.org  เมื่อทำรายการสำเร็จให้แจ้งหน่วยทุนการศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา เพื่อ “ยืนยันการส่งใบสมัคร” ภายในวันที่ 27 มกราคม 2567

ดาวน์โหลดเอกสาร

รายละเอียดเพิ่มเติม

สอบถามรายละเอียด : งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา SAS PSRU โทร.055-267000 ต่อ 9622