กิจกรรม “Let Communities Lead” ทุกภาคส่วนร่วมกัน ยุติเอดส์ รณรงค์ป้องกันการติดเชื้อ HIV เนื่องในวันเอดส์โลก (Word AIDS Day 2023)

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับ โรงพยาบาลพุทธชินราช จัดกิจกรรม “วันเอดส์โลก” (Word AIDS Day) เพื่อรณรงค์ตลอดจนส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันการติดเชื้อ HIV โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ซึ่งกำลังแพร่ระบาดในกลุ่มวัยรุ่นอย่างเป็นวงกว้างอยู่ในขณะนี้

วัน เวลา สถานที่

• วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม ท.209 อาคารทีปวิชญ์

กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย

• พบคุณหมอ
  • Pre-Post Counseling (กลุ่มย่อย)
  • ตรวจเลือดคัดกรอง (ตามความสมัครใจ)