รายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา ปีการศึกษา 2566

มหาวิทยาลัยแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับปริญญาตรี เพื่อร่วมกันดูแลให้คำปรึกษา และแนะนำนักศึกษาที่อยู่ในความรับผิดชอบทั้งด้านวิชาการ ด้านสวัสดิการและพัฒนานักศึกษา และด้านอื่นๆ ทั่วไป ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ ดังต่อไปนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม
งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า โทร. 055-267000-2 ต่อ 9606