กำหนดการทำสัญญา กยศ. ปีการศึกษา 2566 สำหรับผู้กู้รายเก่า (รหัส 66) และผู้กู้รายใหม่ทุกชั้นปี

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

ตามที่กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) อนุมัติให้ผู้กู้ยืมเงิน กยศ. มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สามารถบันทึกสัญญา ปีการศึกษา 2566 ผ่านระบบ DSL เรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยจึงกำหนดให้ผู้กู้ยืมลงนามสัญญาพร้อมผู้แทนโดยชอบธรรม (ถ้ามี) ในวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ (ส่วนทะเลแก้ว) เวลา 09.00 – 16.00 น. ดังนี้

กำหนดการทำสัญญา

เวลาคณะ
09.00-12.00 น.ครุศาสตร์
วิทยาการจัดการ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
13.00-16.00 น.เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
เทคโนโลยีอุตสาหกรรม
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
สังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น
พยาบาลศาสตร์

เอกสารประกอบการทำสัญญา

ผู้กู้ยืมจัดทำเอกสาร จำนวน 2 ชุด โดยนำส่งให้มหาวิทยาลัย  จำนวน 1 ชุด เก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบการกู้ยืมที่ตนเอง จำนวน 1 ชุด ประกอบด้วย

1. สัญญากู้ยืมเงิน (หน้า 1-7) ในระบบ DSL                      จำนวน 1 ชุด
  2. แบบเบิกเงินกู้ยืม พิมพ์ในระบบ DSL                         จำนวน 1 ฉบับ
  3. สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ พร้อมรับรองสำเนา                    จำนวน 1 ฉบับ
  4. สำเนาบัตรประชาชนผู้แทนโดยชอบธรรม                      จำนวน 1 ฉบับ
  5. ใบลงทะเบียนเรียน พิมพ์จากเว็บไซต์กองบริการการศึกษา       จำนวน 1 ฉบับ
  6. แบบรายงานผลการทำกิจกรรมจิตอาสา                        จำนวน 1 ฉบับ

ตัวอย่างสัญญาและเอกสารประกอบ

Download เอกสาร

รายละเอียดเพิ่มเติม

งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า กองพัฒนานักศึกษา โทร. 055-267000-2 ต่อ 9602
Facebook : กยศ.มรพส.