ปฐมนิเทศนักศึกษา กยศ. ปีการศึกษา 2566

ประชาสัมพันธ์! สำหรับน้องๆ ที่ประสงค์กู้ยืมเงิน กยศ. ปีการศึกษา 2566 #ประเภทผู้กู้รายเก่ารหัส66#และรายใหม่ทุกชั้นปี
ที่ยังไม่เคยกู้ยืมเงิน กยศ.กับมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา จัดปฐมนิเทศนักศึกษา กยศ.
ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-12.00 น. ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
#เตรียมเอกสารมาในวันปฐมนิเทศนักศึกษากยศ. ดังนี้
1. สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ บิดา มารดา หรือผู้ปกครอง (กรณีที่ไม่ได้อยู่กับบิดา มารดา ) พร้อมรับรองสำเนา
2. หนังสือยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลของ ผู้กู้ บิดา มารดา หรือผู้ปกครอง (กรณีที่ไม่ได้อยู่กับบิดา มารดา)
3. หนังสือรับรองรายได้ครอบครัว
3.1 กรณีไม่มีรายได้ประจำ ใช้หนังสือรับรองรายได้ครอบครัว กยศ. 102 พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐที่เป็นผู้รับรองรายได้
3.2 กรณีมีรายได้ประจำ ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน4. เอกสารอื่นๆ (ถ้ามี) เช่น ใบหย่า ใบมรณบัตร ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล

📌

ให้นักศึกษาดาวน์โหลดแอป กยศ. Connect และลงทะเบียนให้เรียบร้อย รอยื่นกู้พร้อมกันในวันปฐมนิเทศค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://sas.psru.ac.th/index.php/psruloan/psruloan-document/

#แต่งกายชุดนักศึกษาถูกระเบียบ

#เตรียมเอกสารและไฟล์ให้พร้อมแล้วมายื่นกู้พร้อมกันในวันปฐมนิเทศนะคะ