การคัดสรรผู้รับทุนพระราชทานโครงการราชประชาสมาสัยเฉลิมพระเกียรติ รายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

ด้วย มูลนิธิราชประชาสมาสัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีความประสงค์รับสมัครผู้ขอรับทุนพระราชทาน โครงการราชประชาสมาสัยเฉลิมพระเกียรติ รายใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบกรณีบิดาและมารดาเป็นผู้ป่วยโรคเอดส์ หรือเสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ทั้งสองคน

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติตามที่มูลนิธิฯกำหนด ดำเนินการยื่นแบบเสนอขอรับทุนการศึกษา รฉก. ๐๑/๑ พร้อมเอกสารประกอบ โดยส่งให้สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ด้วยตนเอง ภายในวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๖

ดาวน์โหลดเอกสาร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่ม : กลุ่มการพัฒนาสังคมและสวัสดิการ โทร.055-246827 , 055-241040