มหาวิทยาลัยได้เปิดรับสมัครนักศึกษาผู้ประสงค์ผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร ประจำปี พ.ศ.2566 (รอบที่ 2) เมื่อวันที่ 25-27 มกราคม 2566 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร ประจำปี พ.ศ.2566 (รอบที่ 2) ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ และขอให้นักศึกษาปฏิบัติตามประกาศโดยทั่วกัน

สิทธิในการผ่อนผันฯ

นักศึกษายื่นคำร้องขอผ่อนผันฯ แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ! ในขณะที่ยังศึกษาอยู่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สามารถใช้สิทธิในการผ่อนผันฯ ได้จนกว่าจะสำเร็จการศึกษา หรือมีอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์

ประกาศมหาวิทยาลัย

ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษา

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร รอบที่ 2