มหาวิทยาลัยได้เปิดรับสมัครนักศึกษาผู้ประสงค์ผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร ประจำปี พ.ศ.2566 (รอบที่ 2) เมื่อวันที่ 25-27 มกราคม 2566 เรียบร้อยแล้ว มีนักศึกษาประสงค์ให้มหาวิทยาลัยผ่อนผันการเข้ารับราชการทหารและได้ยื่นแบบคำร้องขอผ่อนผันฯ เพิ่มเติม จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร ประจำปี พ.ศ.2566 รอบที่ 2 (เพิ่มเติม) ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ และขอให้นักศึกษาปฏิบัติตามประกาศโดยทั่วกัน

สิทธิในการผ่อนผันฯ

นักศึกษายื่นคำร้องขอผ่อนผันฯ แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ! ในขณะที่ยังศึกษาอยู่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สามารถใช้สิทธิในการผ่อนผันฯ ได้จนกว่าจะสำเร็จการศึกษา หรือมีอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ โดยในปีการศึกษาถัดไปไม่ต้องยื่นเรื่องขอผ่อนผันฯอีก แต่ต้องไปรายงานตัวตามหมายเรียกทุกปี

ประกาศมหาวิทยาลัย

ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษา