มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล เปิดรับสมัครนักศึกษาขอรับทุนการศึกษา ประจำปี 2566(ประเภททุนรายใหม่) ทุนละ 12,000 บาทต่อปี

มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล เปิดรับสมัครนักศึกษาขอรับทุนการศึกษา ประจำปี 2566(ประเภททุนรายใหม่) แก่นักศึกษาที่ยากจน มีความประพฤติเรียบร้อย มีผลการเรียนเฉลี่ย ตั้งแต่ 1.50 ขึ้นไป ไม่เป็นผู้กู้ยืม กยศ./กรอ. และมีคุณสมบัติอื่นตามที่มูลนิธิฯ กำหนด ทุนละ 12,000บาทต่อปี

โดยสามารถยื่นใบสมัครได้ 2 แบบ (เลือกแบบใดแบบหนึ่งเท่านั้น) ได้แก่

1. แบบเอกสารดาวน์โหลดสมัครได้ที่ www.tiscofoundation.org เมื่อนักศึกษาดำเนินการเรียบร้อยแล้ว ส่งใบสมัครและเอกสารประกอบให้ หน่วยทุนการศึกษา งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า  กองพัฒนานักศึกษา ภายในวันที่ 20 มกราคม 2566

2. สมัครรับทุนออนไลน์ที่ https://scholarship.tiscofoundation.org เมื่อทำรายการสำเร็จให้แจ้งหน่วยทุนการศึกษา งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า กองพัฒนานักศึกษา เพื่อ “ยืนยันการส่งใบสมัคร” ภายในวันที่ 27 มกราคม 2566

สำหรับผู้ขอรับทุน-ต่อเนื่อง

รายละเอียดเพิ่มเติม :

Facebook : SAS PSRU
โทร. 055-267-000-2 ต่อ 9622