อบจ.นครสวรรค์รับสมัครทุนการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ด้วยองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ ประชาสัมพันธ์ประกาศ เรื่อง รับสมัครขอรับทุนการศึกษาและหลักเกณฑ์การให้ทุนการศึกษา โครงการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผู้ยากจนหรือด้อยโอกาส ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระผู้ปกครองและเพิ่มโอกาสทางการศึกษาอย่างต่อเนื่องให้กับนักศึกษาผู้มีภูมิลำเนาในเขตพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์

สมัครด้วยตนเอง ในวันและเวลาราชการ ณ กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์

รายต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2565

รายใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1-15 ธันวาคม 2565

Click>>ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม