กำหนดการส่งสัญญา แบบเบิกเงินกู้ยืม ค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

ประกาศ : แนวปฏิบัตินักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ปีการศึกษา 2565 ประเภทผู้กู้ยืมเงินรายเก่า (รหัส 65) และผู้กู้ยืมเงินรายใหม่ทุกชั้นปี

ขั้นตอนการทำสัญญากู้ยืมเงิน กยศ.

จัดส่งเอกสารด้วยตนเอง ณ อาคารกิจการนักศึกษา ชั้น 1 กองพัฒนานักศึกษา