มรพส.รับสมัครนักศึกษาทำงานระหว่างเรียน สนใจสมัครด่วนภายใน 15 ก.ค.นี้

มหาวิทยาลัยกำหนดจัดโครงการสำหรับนักศึกษาที่ประสงค์ทำงานหารายได้พิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565 รับสมัครออนไลน์ภายใน ภายใน 15 กรกฎาคม 2565 เพื่อเป็นการสำรวจความต้องการการทำงาน สำหรับการปฏิบัติงานจะเป็นงานภายในมหาวิทยาลัย ใ่นช่วงว่างจากเรียน (ห้ามนักศึกษาทำงานในช่วงเวลาเดียวกันกับตารางเรียน)

รายละเอียดโครงการ : ประกาศรับสมัคร

รายละเอียดเพิ่มเติม :
งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า 055-267000-2 ต่อ 9606 (ในวันและเวลารการ)