ประกาศรายชื่อนักศึกษาจิตอาสา

ให้นักศึกษาที่ลงชื่อไว้ในระบบหน้าแฟนเพจ กยศ.มรพส. ตรวจสอบรายชื่อของตนเองตามวันที่ที่ตนเองลงชื่อไว้ หากไม่พบรายชื่อแสดงว่ายอดรับสมัครครบแล้ว ให้ติดตามประกาศรับสมัครนักศึกษาจิตอาสาในครั้งถัดไป

ตรวจสอบรายชื่อ

ช่องทางการติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 055-267079 หรือ 065-4091133