นักศึกษารวมใจ ปรับภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย ภายใต้แนวคิด “เพราะมอเป็นของเรา”

ปรับภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดย แกนนำนักศึกษาจิตอาสา โครงการทุน 1 ตำบล 1 ทุน (พิษณุโลก-สุโขทัย) , โครงการทุนเรียนดีเพชรกาซะลอง และ กลุ่มนักศึกษา กยศ. จิตอาสา
ร่วมกิจกรรมทำความสะอาดคูคลอง ระหว่างถนนมะฮอกกานี-ประตู 2
ภายใต้แนวคิด “เพราะมอเป็นของเรา” ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

การแต่งกาย
นักศึกษา : กางเกงขายาว/ เสื้อสีดำ
รวมพลพร้อมกัน เวลา 13.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้าอาคารเวียงแก้ว (ส่วนทะเลแก้ว)

รับจำนวนจำกัด 50 คน เท่านั้น!
ลงทะเบียน >> ปิดรับสมัคร เนื่องจากครบตามจำนวนเรียบร้อยแล้ว