รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมอบรมส่งเสริมทักษะอาชีพ รับจำนวน 60 คน เท่านั้น !!!

รายะเอียดการอบรมส่งเสริมทักษะอาชีพ
วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 08.30 น.
ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา
ชั้น ๒ อาคารกองพัฒนานักศึกษา รับจำนวน 60 คน เท่านั้น
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 4 กันยายน 2566  สนใจสมัครได้ที่ https://shorturl.asia/hk3TD
ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมวันที่ 5 กันยายน 2566
***********************************************************************************
คุณสมบัติผู้สมัคร
1. เป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในปีการศึกษา 2566 เท่านั้น!!!
2. เป็นผู้มีความประพฤติดี สมควรได้รับการสนับสนุน
3. มีความพร้อมในการทำงาน โดยเวลาทำงานจะต้องไม่ซ้ำซ้อนกับเวลาการเรียนการสอน

สิ่งที่จะได้รับ
1.ได้รับเกียรติบัตร
2.นักศึกษาที่ผ่านการอบรม สามารถสมัครนำเกียรติบัตรมาสมัครงานการล้างเครื่องปรับอากาศในมหาวิทยาลัย ในช่วงระหว่างเรียนได้ ซึ่งงานล้่างเครื่องปรับอากาศดังกล่าวจะมีการจ้างงานหลังการฝึกอบรม

การนัดหมาย
1.พร้อมกันเวลา 08.00 ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น ๒ อาคารกองพัฒนานักศึกษา
2.ชุดเฟรชชี่ หรือ เสื้อคณะ

ผู้เข้าร่วมการอบรมสามารถรับเกียรติบัตรไลน์ ได้ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2566 เป็นต้นไป