พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการคู่เครือข่ายดูแลจิตใจ ก้าวสู่คนไทยคุณภาพ”

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ในโครงการ “คู่เครือข่ายดูแลจิตใจ ก้าวสู่คนไทยคุณภาพ” โดยมีผู้แทนจาก 5 หน่วยงานร่วมลงนาม เมื่อวันจันทร์ ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ได้แก่

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ : อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
  2. นายแพทย์ไกรสุข เพชระบูรณิน : นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก
  3. นายแพทย์สุชาติ พรเจริญพงศ์ : ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก
  4. นายแพทย์ภาณุ คูวุฒยากร : ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก
  5. นายชูพงษ์ สังข์ผลิพันธ์ : ผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพจิตที่ 2

โดยมีผู้บริหารและบุคลากรจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก และ โรงพยาบาลคู่เครือข่ายในพื้นที่ ได้แก่ โรงพยาบาลพุทธชินราช และ โรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก เพื่อเพิ่มความเข้าถึงการบริการสุขภาพจิตแก่บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ณ ห้องประชุม ท 209 อาคารทีปวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว

Download เอกสาร

บันทึกข้อตกลง “โครงการคู่เครือข่ายดูแลจิตใจ ก้าวสู่คนไทยคุณภาพ” วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ประมวลภาพกิจกรรม