มรพส. ร่วมกับ ศูนย์สุขภาพจิตที่ 2 กรมสุขภาพจิต ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร อบรมการดูแลสุขภาพจิต “วัดใจ เติมพลัง สังคมมีสุข” ในโอกาสวันสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ 2565

ศูนย์แนะแนวและให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้การดูแลสุขภาพจิต “วัดใจ เติมพลัง สังคมมีสุข” โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับ ศูนย์สุขภาพจิตที่ 2 กรมสุขภาพจิต ในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุม ท.209 อาคารทีปวิชญ์ (ส่วนทะเลแก้ว) เวลา 08.30 – 12.00 น.