SAS PSRU ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประจำปีการศึกษา 2560-2562 ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม วิทยาเขตสะลวง-ขี้เหล็ก

สำหรับการฝึกซ้อม มหาวิทยาลัยจะจัดให้มีการฝึกซ้อม 3 วัน ระหว่างวันที่ 20-22 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)

ช่องทางการรับข้อมูลข่าวสาร

สื่องานรับปริญญา มรพส.

รายละเอียดเพิ่มเติม

หน่วยศิษย์เก่าสัมพันธ์ งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า กองพัฒนานักศึกษา
โทร. 055-267000-2 ต่อ 9606 Facebook : sas.psru Line : @sitpubul