โครงการตรวจสุขภาพบุคลากร ปี 2565 สิทธิประกันสังคม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ

งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดบริการสุขภาพสำหรับบุคลากรผู้ใช้สิทธิประกันสังคม ในวันที่ 21 กันยายน 2565 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ อาคารกิจการนักศึกษา (Student Union) บุคลากรที่ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ตรวจสุขภาพ สามารถตรวจสอบรายชื่อและสิทธิประกันสังคม กรณีบุคลากรไม่ได้รับสิทธิตรวจฟรีขอให้เตรียมค่าใช้จ่ายในรายการที่ต้องการตรวจมาให้พร้อมด้วย สำหรับผู้ที่ไม่มีรายชื่อสามารถเข้ารับการตรวจเพิ่มเติมได้ โดยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจทุกรายการ

>> สิทธิตรวจสุขภาพฟรีประกันสังคม
>> รายการตรวจฟรี (รพ.พุทธชินราช)
>> รายการตรวจเพิ่มเติม (รพ.พุทธชินราช)

รายละเอียดเพิ่มเติม :

หน่วยบริการสุขภาพ (ห้องพยาบาล) โทร. 055-267000-2 ต่อ 9606 หรือ
ติดต่อโดยตรงที่ นายปองภพ ด้วงน้อย ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา โทร.097-9265801