วันที่ 1 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับ สำนักงานประกันสังคมจังหวัดพิษณุโลก จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพป้องกันโรคเชิงรุกในสถานประกอบการ โดยมีผู้เชี่ยวชาญจาก สำนักงานประกันสังคม แนะนำสิทธิประโยชน์และเงินทดแทนจากกองทุนประกันสังคมตามมาตรา 40 และรับการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นจากคณะพยาบาล โรงพยาบาลพิษณุโลก ฮอสพิทอล ณ ห้องประชุม ท.209 อาคารทีปวิชญ์ (มรพส.ส่วนทะเลแก้ว)

หน่วยบริการสุขภาพ
งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า 055-267000-2 ต่อ 9606