ศูนย์แนะแนวและให้คำปรึกษา มรพส. ให้บริการวิชาการ

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 ศูนย์แนะแนวและให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย ผศ.ดร.ภาวิดา มหาวงศ์ และ นางสาวสิริลักษณ์ วงศ์ประสิทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาประจำศูนย์ฯ ให้บริการวิชาการในโครงการอบรมอาจารย์ที่ปรึกษา ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุมเบญจรงค์ วิทยาลัยนาฏศิลปสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย โดยการอบรมอาจารย์ที่ปรึกษาในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษาได้เรียนรู้และเข้าใจบทบาทหน้าที่ของการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ตลอดจนเสริมสร้างและพัฒนาแรงจูงใจในการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาอีกด้วย