มรพส. โดย งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการจิตอาสาบริจาคโลหิตสู้วิกฤติ COVID-19 ประจำปี 2565 ครั้งที่ 5

วันนี้ (1 มิ.ย.65) ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับ สโมสรโรตารีพิษณุโลก จัดโครงการจิตอาสาบริจาคโลหิตสู้วิกฤติ COVID-19 ประจำปี 2565 ครั้งที่ 5 ณ อาคารทีปวิชญ์ ส่วนทะเลแก้ว โดยในครั้งนี้เป็นโอกาสพิเศษเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี (3 มิ.ย.) จึงกำหนดจัดพิธีถวายพระพรฯและรับบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลอีกด้วย

สำหรับการบริจาคโลหิตฯ ครั้งที่ 5 มีผู้บริจาค จำนวน 45 คน ปริมาณโลหิต 20,050 ซีซี มหาวิทยาลัย โดย งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า กองพัฒนานักศึกษา ขอขอบคุณบุคลากรจาก ธนาคารเลือด รพ.พุทธชินราช และ เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก ที่จัดเจ้าหน้าที่ในการรับบริจาคโลหิต ขอขอบคุณ กองทัพภาคที่ 3 (ทภ.3) และ มณฑลทหารบกที่ 39 ที่จัดกำลังพลจิตอาสาร่วมบริจาคโลหิต และ ขอขอบคุณนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่ร่วมกันแสดงออกถึงการมีจิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในวิกฤติ COVID-19 ในครั้งนี้

การจัดกิจกรรรมในครั้งต่อไป ได้รับความร่วมมือจาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการจิตอาสาบริจาคโลหิตสู้วิกฤติ COVID-19 ครั้งที่ 6 ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2565 ขอเชิญชวนผู้มีจิตอาสาทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตฯ ในวันดังกล่าว โดยสามารถลงทะเบียนลงทะเบียนล่วงหน้าทาง https://bit.ly/3wSUlRS

รายละเอียดเพิ่มเติม >> โครงการบริจาคโลหิตสู้วิกฤติ COVID-19

เครดิตภาพ Facebook ประชาสัมพันธ์ มรพส. และ กองพัฒนานักศึกษา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *