การเข้าร่วมประชุมกับศูนย์สุขภาพจิตที่ 2

ครั้งที่ 1 วันที่ 9 สิงหาคม 2565

การประชุมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมสุขภาพจิตเด็กวัยเรียนและวัยรุ่นกลุ่มเสี่ยง เขตสุขภาพจิตที่ 2 ปี งบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารใหม่ สำนักงานสาธารณสุข จ.พิษณุโลก

ครั้งที่ 2 วันที่ 12 ตุลาคม 2565

การประชุมผู้รับผิดชอบงานระบบดูแลสุขภาพจิตนักศึกษา โครงการคู่เครือข่ายดูแลใจ ก้าวสู่คนไทยคุณภาพ เพื่อวางแผนการดำเนินงานดูแลช่วยเหลือทางด้านจิตใจนักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยราชภัฏ ในเขตสุขภาพที่ 2 ปีงบประมาณ 2566 ผ่านการประชุมรูปแบบออนไลน์

ครั้งที่ 3 วันที่ 27 มกราคม 2566

การอบรมการสร้างความเข้มแข็งทางใจในชุมชนหลังเผชิญเหตุภาวะวิกฤติ ณ โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก