ติดตามนักศึกษา กยศ.

ประชาสัมพันธ์ ติดตามนักศึกษา ที่กองทุนพิจารณาอนุมัติให้กู้ยืมแล้วแต่ยังไม่ดำเนินการส่งเอกสาร
ให้นำเอกสารมาส่งที่ห้องกยศ. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึง วันที่ 26 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง กยศ. ชั้น 1 กองพัฒนานักศึกษา ดังนี้

ผู้กู้รายเก่า (รหัส 67) และผู้กู้รายใหม่ทุกชั้นปี จัดส่งเอกสาร ดังนี้

ผู้กู้ยืมจัดทำเอกสาร จำนวน 2 ชุด โดยนำส่งให้มหาวิทยาลัย  จำนวน 1 ชุด เก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบการกู้ยืมที่ตนเอง จำนวน 1 ชุด ประกอบด้วย

1. สัญญากู้ยืมเงิน (หน้า 1-7) ในระบบ DSL ขั้นตอนการพิมพ์สัญญาจำนวน 1 ชุด
2. แบบเบิกเงินกู้ยืม พิมพ์ในระบบ DSL    ขั้นตอนการยื่นเบิกเงินกู้ยืมจำนวน 1 ฉบับ
3. สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ พร้อมรับรองสำเนา จำนวน 1 ฉบับ
4. สำเนาบัตรประชาชนผู้แทนโดยชอบธรรม  จำนวน 1 ฉบับ
5. ใบลงทะเบียนเรียน พิมพ์จากเว็บไซต์กองบริการการศึกษาจำนวน 1 ฉบับ
6. แบบรายงานผลการทำกิจกรรมจิตอาสา    พิมพ์จากเว็บไซต์
จำนวน 1 ฉบับ

ผู้กู้รายเก่า (รหัส 63-66) ที่เคยกู้ยืมแล้วจัดส่งเอกสาร ดังนี้

1. แบบเบิกเงินกู้ยืม พิมพ์ในระบบ DSL    ขั้นตอนการยื่นเบิกเงินกู้ยืมจำนวน 1 ฉบับ
2. สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ พร้อมรับรองสำเนา จำนวน 1 ฉบับ
3. สำเนาบัตรประชาชนผู้แทนโดยชอบธรรม  (กรณีอายุไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์)จำนวน 1 ฉบับ
4. ใบลงทะเบียนเรียน พิมพ์จากเว็บไซต์กองบริการการศึกษาจำนวน 1 ฉบับ