ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา กยศ.ทุกคน อบรม e-Learning ภาคบังคับของกองทุนฯ จำนวน 6 หลักสูตร ตั้งแต่บัดนี้- 30 ตุลาคม 2567

ด้วย กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษากำหนดให้นักศึกษา กยศ. ทุกคน
เข้าร่วมอบรม SET e-Learning ภาคบังคับของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา จำนวน 6 หลักสูตร หลักสูตรละ 1 ชั่วโมง ดังนี้

1.หลักสูตร วัย 20+…เริ่มต้นดีชีวิตไม่ติดลบ
2.หลักสูตรเริ่มทำงาน ซื้อ หรือเช่าบ้านดีกว่ากัน
3.รู้ก่อนเป็นหนี้ จะได้ไม่รู้งี้ทีหลัง
4. ก่อนซื้อรถคู่ใจ คิดแบบไหนใช่เลย
5.วัยรุ่นแบบ “ของมันต้องมี”
6.เป็นหนี้แล้วจัดการอย่างไร

ระยะเวลาการอบรม
ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 30 ตุลาคม 2567

โดยผู้กู้ยืมต้องลงทะเบียนเข้าเรียนออนไลน์ทางเว็บไซต์ https://elearning.set.or.th/SETStudentLoan หรือ แอปพลิเคชัน กยศ. Connect

กรณีอบรมผ่านแล้ว เจ้าหน้าที่จะดึงข้อมูลจากเว็บกยศ. และอัพโหลดในระบบ stdentloanPSRU
ให้ในวันที่ 10 21 และ 31 ตุลาคม 2567 เพื่อนักศึกษาจะได้พิมพ์แบบรายงานการทำกิจกรรมจิตอาสามาส่งในภาคเรียนที่ 2/2567 ตอนลงนามแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืม