คำแนะนำเกี่ยวกับ ระบบ Mental Health Check-in

ระบบ Mental Health Check-in ของกรมสุขภาพจิต ออกแบบสำหรับให้บริการนักศึกษาและบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา โดยนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สามารถใช้ตรวจวัดสุขภาพใจ ได้โดยระบบจะรักษาความลับ ไม่เปิดเผยข้อมูลสำคัญ และเข้าถึงการส่งต่อดูแลนักจิตวิทยาของส่วนงานคู่เครือข่าย เพื่อป้องกันแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที ได้แก่

• ศูนย์สุขภาพจิตที่ 2 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก
  • โรงพยาบาลพุทธชินราช
  • โรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม

ศูนย์แนะแนวและให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
โทร. 055-267100-2 ต่อ 9606