มรพส. ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรตรวจเช็คสุขภาพใจ ระบบ Mental Health Check In PSRU

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับ ศูนย์สุขภาพจิตที่ 2 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก โรงพยาบาลพุทธชินราช และ โรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก ในการขับเคลื่อนการดำเนินงานดูแลช่วยเหลือทางด้านจิตใจนักศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏ ” โครงการคู่เครือข่ายดูแลจิตใจ ก้าวสู่คนไทยคุณภาพ” เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้รับการส่งเสริมสุขภาพจิต ป้องกันปัญหาด้านสุขภาพจิต รวมถึงการดูแลช่วยเหลือติดตามต่อเนื่อง ผ่านระบบ Mental Health Check In

About Images

โดยกรมสุขภาพจิตได้พัฒนาระบบ Mental Health Check In สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สามารถใช้เป็นเครื่องมือในการดูแลสุขภาพใจเบื้องต้น และคัดกรองความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพจิตจากสถานการณ์ COVID-19 ให้กับนักศึกษาและบุคลากร
หมายเหตุ
กรุณาเลือกข้อมูลที่อยู่ของมหาวิทยาลัยเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

ศูนย์แนะแนวและให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
โทร. 055-267000-2 ต่อ 9606