Download เกียรติบัตร

ขั้นตอนและวิธีการ Download เกียรติบัตร

• คลิกที่ “ตรามหาวิทยาลัย”
  • ทำการพิมพ์ชื่อของตนเอง ในช่อง “พิมพ์เพื่อค้นหา”
  • คลิกปุ่ม เครื่องหมาย “/ ” เมื่อพบชื่อของตนเอง
  • เมื่อพบชื่อขงตนเองแล้ว ให้คลิกบริเวณ (พื้นที่ว่าง) เพื่อดึงข้อมูลให้ปรากฏในเกียรติบัตร
  • เมื่อมีข้อมูลของตนเองปรากฏในเกียรติบัตรแล้ว ให้คลิกที่ “ปุ่มสามเหลี่ยม” มุมขวาบน
  • จะปรากฏหน้าต่างการแชร์ข้อมูล ให้ทำการคลิกเลือกตรงคำว่า “ดาวน์โหลดรายงาน”
  • เมื่อคลิกดาวน์โหลดรายงานเรียบร้อยแล้วจะปรากฏหน้าต่าง “ดาวน์โหลดเป็น PDF” ให้คลิกเลือกตรงปุ่ม “ดาวน์โหลด” และ รอให้ระบบประมวลผล
  • เมื่อระบบประมวลผลเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกเปิดไฟล์ตรงมุมด้านซ้ายล่าง เพื่อทำการบันทึก หรือพิมพ์เกียรติบัตร /สิ้นสุดกระบวนการ

มีปัญหาเกี่ยวกับการสืบค้นเกียรติบัตร : ติดต่อห้องพยาบาล ชั้น 1 กองพัฒนานักศึกษา โทร.055-267000 ต่อ 9607 หรือ ติดต่อเจ้าหน้าที่ โทร.097-9265801

14 Comments on “ระบบสืบค้นเกียรติบัตรการบริจาคโลหิต พ.ศ.2566”