รายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา ปีการศึกษา 2565

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม แต่งตั้งคณะกรรมการอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อให้อาจารย์ได้ให้คำปรึกษา ดูแล และแนะนำนักศึกษาในความรับผิดชอบ พัฒนาสู่ความเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัย ทั้งภาคปกติ และ ภาค กศ.ป.ป. ประจำปีการศึกษา 2565

รายละเอียดเพิ่มเติม :
หน่วยแนะแนวอาชีพและให้คำปรึกษา งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า
โทร. 055-267000-2 ต่อ 9606 Facebook : SAS PSRU